Bảo vệ mục tiêu mới

Đầu năm 2020 và cuối năm 2019, Công ty Tân Việt đã tổ chức thành lập ba đội bảo vệ mục tiêu mới, mỗi đội có 12 cán bộ nhân viên.

 • Đội bảo vệ thứ nhất do đồng chí Nguyễn Thế Mình làm đội trưởng phụ trách bảo vệ toà nhà chung cư M5 có địa chỉ số 91 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.
Bảo vệ mục tiêu mới M5
 • Đội thứ hai do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn (kiêm nhiệm), phụ trách đội bảo vệ tại toà chung cứ Chelsea Park có địa chỉ số 116 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội.
Bảo vệ mục tiêu mới Chelsea Park

Sau tiếp nhận bàn giao từ đơn vị cũ, đội ngũ cán bộ nhân viên đã triển khai lực lượng theo đúng kế hoặc của hai bên đã thống nhất.

Bảo vệ mục tiêu N07
 • Đội thứ ba do đồng chí Lê Vân làm đội trưởng, phụ trách đội bảo vệ toà nhà N07, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy , Hà Nội.

Ngay từ những ngày đầu làm việc, đội ngũ cán bộ nhân viên bảo vệ mục tiêu mới đã có những thành tích lớn như: phát hiện và chữa cháy kịp thời một ô tô để tại tầng hầm 2 của chung cư (do phát hiện và chữa cháy kịp thời lên đám cháy chưa bùng phát lớn và lây lan sang các ô tô bên cạnh); Được sự giúp đỡ tận tình của các cư dân, ban quản trị chung cư và ban quản lý toà nhà, đội bảo vệ đã đưa được bãi gửi xe ở hai tầng hầm hoạt động đúng theo các quy định của toà nhà đồng thời xử lý dứt điểm tình trạng các phương tiện không phải của cư dân trong toà nhà đến gửi tại tầng hầm (tồn tại do đơn vị cũ để lại).

11 bình luận

 1. Topo Athletic Magnifly 2
  Stainless steel Channel Bar
  Chaussons de plage Chaussures de plage Chaussures noires Chaussettes Paisley Fleur Plante Mode Chaussures de natation pour mer plage natation natation natation natation natation boue surf
  adidas womens Mavia X
  UA Charged Rogue. Zapatillas de Running para Hombre
  6Cm Tacco Alto. Punta Rotonda Piazza Chunky Heels Zip Anti-Skid Autunno Inverno Donna Stivaletti per Il Banchetto del Partito di Promenade.2.40

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*