Dịch vụ bảo vệ Tân Việt đang cung cấp


Dịch vụ bảo vệ 01

  1. Bảo vệ an ninh công trình và các dự án xây dựng.
  2. Bảo vệ an ninh cho các Trung tâm thương mại, chung cư,…
  3. Bảo vệ an ninh trụ sở giao dịch của các ngân hàng
  4. Bảo vệ an ninh các nhà máy trong khu chế xuất và khu công nghiệp
  5. Bảo vệ an ninh các sự kiện (Hội nghị, triển lãm, chương trình ca nhạc,…)

(Dịch vụ phối hợp)

 Hiện nay, các vụ chặn cướp tiền bạc và kim loại quý trên đường vận chuyển không còn là xa lạ đối với một số doanh nghiệp, ngân hàng và các tiệm vàng .

Để đáp ứng được các nhu cầu về lĩnh vực bảo vệ và áp tải tiền bạc, kim loại quý. Đơn vị chúng tôi cũng đã xây dựng các đề án phối hợp với các đơn vị thuộc các lực lượng vũ trang để đưa ra thị trường dịch vụ áp tải này.


Dịch vụ bảo vệ

(Vệ sỹ)

Với các yếu nhân, người của công chúng, chính khách,.. sự phiền toái khi có hoạt động diễn ra ở nơi công cộng là điều diễn ra mỗi khi tham dự.

Để đáp ứng các nhu cầu trên Tân Việt đã xây dựng một lực lượng Vệ sỹ chuyên biệt có khả năng phản ứng nhanh kể cả trong các môi trường phải hoạt động độc lập và cần xử lý tế nhị.

Vệ sỹ của Tân Việt được đào tạo đầy đủ các kỹ năng của một người Vệ sỹ cần phải có và được tuyển chọn từ các nhân viên ưu tú nhất trong công ty.

(Xác minh thông tin)

Áp dụng các thiết bị công nghệ mới trong lĩnh vực an ninh. Đơn vị chúng tôi hiện đã đưa dịch vụ cung cấp thông tin vào thị trường.

Dịch vụ giám sát trẻ em khi bố, mẹ đi vắng. Hoặc có nghi vấn con em mình có các biểu hiện bất bình thường.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt các thiết bị công nghệ. Sử dụng cho các mục địch giám sát và cảnh báo từ xa cho các khách hàng..