Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tân Việt

bao ve Tan Viet
Giấy đủ điều kiện ANTT
Đăng ký kinh doanh
Giấy ĐKKD
Giấy ĐKKD

Thưa Quý khách !

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tân Việt được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh.

Đội ngũ cán bộ Quản lý:

Với đội ngũ quản lý Công ty giàu nhiệt huyết, yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp và có trình độ, chúng tôi sẽ đem đến Quý Khách những dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên làm việc :

Đội ngũ nhân viên không chỉ được tuyển chọn một cách chặt chẽ, mà còn phải trải qua các quá trình sàng lọc và đào tạo các kỹ năng chuyên môn một cách chính quy theo một giáo trình nghiêm ngặt được biên soạn và đúc kết từ thực tiễn của nghành công nghiệp dịch vụ bảo vê an ninh.

Phương tiện và công cụ hỗ trợ :

Bên cạnh phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên của công ty còn được trang bị các thiết bị điện tử hỗ trợ an ninh hiện đại nhất nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhất công tác bảo vệ an ninh cho khách hàng.

Bảo vệ chuyên nghiệp Tân Việt có khả năng liên kết phối hợp với các đơn vị chính quy của nhà nước :

     Chúng tôi cũng luôn duy trì khả năng liên kết, phối hợp và tăng cường mối quan hệ với chính quyền sở tại, Công an địa phương, Cảnh sát PCCC, Cảnh sát cơ động,..tại địa bàn để có sự hỗ trợ tốt nhất cho các tổ, đội đang làm nhiệm vụ tại các mục tiêu đã ký kết.

Nhân dịp này, Đơn vị chúng tôi mong muốn được giới thiệu đến Quý Khách hàng các dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ mà Công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường như:

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội họp,..

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định (Công trường, nhà máy, tòa nhà,..).

Dịch vụ bảo vệ và áp tải hàng hóa, tài sản quý khi vận chuyển,..

Dịch vụ bảo vệ con người, bảo vệ Vip,..

Dịch vụ tư vấn lắp đặt các loại hệ thống an ninh, camera giám sát tân tiến nhất.

Bảo vệ chuyên nghiệp Tân Việt Với phương châm: Uy Tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp

     Công ty chúng tôi luôn luôn là người bạn tin cậy, là chìa khoá đảm bảo an ninh, an toàn cho Quý khách, luôn đồng hành cùng Quý khách trên bước đường kinh doanh. Đến với dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp và hoàn hảo của Tân Việt, Quý khách sẽ yên tâm về an ninh trật tự cũng như tài sản mà Quý khách đã tin tưởng giao cho chúng tôi. Chúng tôi kiên quyết xử lý triệt để các sự cố rủi ro xảy ra và cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% những tài sản bị mất mát, thiệt hại tại mục tiêu do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách!

     Xin gửi đến Quý khách lời chúc phồn vinh và phát triển!


ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH TÂN VIỆT

Giám đốc
Phạm Trí Dũng
Nhân sự
Nguyễn Văn Quyết
P. giám đốc (HC)
Đỗ Văn An
Kế toán
Lê Thị Nhung
P. giám đốc (KD)
Nguyễn Hữu Hoàng
Thanh tra dịch vụ
Nguyễn Tuấn Anh